New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 8 of 28 FirstFirst ... 45678910111218 ... LastLast
Results 71 to 80 of 274
  1. Join Date
    Sep 2005
    Posts
    146
    #71
    spearhead: EB? that's a good idea lalo na sakin na newbie... :D

  2. Join Date
    Feb 2006
    Posts
    705
    #72
    Quote Originally Posted by arisxtian
    spearhead: EB? that's a good idea lalo na sakin na newbie... :D
    okay isasama na kita sa list sa GI thread on may 9th

  3. Join Date
    Sep 2005
    Posts
    146
    #73
    thanks spearhead... pag tuloy kindly text me po baka kasi di ako maka log-in sa site...busy...hehe! thanks again sir!:D 09209621800

  4. Join Date
    Jan 2006
    Posts
    732
    #74
    ma miss kon dagidiay makmakan ditoy...

  5. Join Date
    May 2005
    Posts
    8,078
    #75
    sarap mag "pakbet" ng mga ilokano

    at saka iyon kakanin nila na balot sa dahon ng saging

    "Topik" ba iyon ,sorry mga bro di ako sure sa name and spelling

    basta masarap sia

  6. Join Date
    Jan 2006
    Posts
    732
    #76
    Quote Originally Posted by BoEinG_747
    sarap mag "pakbet" ng mga ilokano

    at saka iyon kakanin nila na balot sa dahon ng saging

    "Topik" ba iyon ,sorry mga bro di ako sure sa name and spelling

    basta masarap sia



    topig/tupig, oo sarap ng pakbet basta gulay. pakbet na sili ok din yung green

  7. Join Date
    Sep 2003
    Posts
    21,384
    #77
    Quote Originally Posted by BoEinG_747
    sarap mag "pakbet" ng mga ilokano

    at saka iyon kakanin nila na balot sa dahon ng saging

    "Topik" ba iyon ,sorry mga bro di ako sure sa name and spelling

    basta masarap sia

    Sir Boeing, TUPIG pangalan nun. Sarap nga niyan. Yung balot niya, sunog na dahon ng saging.

    Alam niyo ba kung pa'no lutuin yung PAPAITAN ng mga Ilokano? (Ewan ko kung ito rin ang practice ng ibang Ilokano) Kung sa Manila, gamit nila pampapait yung apdo, sa amin sa Tarlac, ginagamit nilang pampait yung "greenish" na galing sa bituka ng baka or kambing. Yung kulay berde na ewan....... (Yuk!) Di ko alam ang pangalan....ayoko nang i-describe pa......He-he!

    Pero masarap! Pikit ko na lang mata ko.....

  8. Join Date
    Feb 2006
    Posts
    705
    #78
    tupig,masarap yan lalo na pag medyo sticky at kumakapit pa sa dahon,enjoy ang kain,,hehe
    *chua riwap papaitan magkakaiba din kasi ang taste ng mga ilokanos,yong iba gusto nila apdo,at iba ay yong sinasabi mong greenish,yon yong huling kinain na damo ng baka or kambing,antayin mo nalang post ng mga expert sa papaitan,I guess yong starter nitong thread ay alam non,medyo di ko rin masyadong kabisado or I'm not sure kung tama yong version ko sa papaitan..

  9. Join Date
    Jan 2006
    Posts
    83
    #79
    Quote Originally Posted by chua_riwap
    Sir Boeing, TUPIG pangalan nun. Sarap nga niyan. Yung balot niya, sunog na dahon ng saging.

    Alam niyo ba kung pa'no lutuin yung PAPAITAN ng mga Ilokano? (Ewan ko kung ito rin ang practice ng ibang Ilokano) Kung sa Manila, gamit nila pampapait yung apdo, sa amin sa Tarlac, ginagamit nilang pampait yung "greenish" na galing sa bituka ng baka or kambing. Yung kulay berde na ewan....... (Yuk!) Di ko alam ang pangalan....ayoko nang i-describe pa......He-he!

    Pero masarap! Pikit ko na lang mata ko.....

    Pag apdo ginamit PINAPAITAN pero pag yung "greenish" TINATAETAN

  10. Join Date
    Sep 2003
    Posts
    21,384
    #80
    double post, sorry
    Last edited by chua_riwap; April 25th, 2006 at 04:08 PM. Reason: double post po.....

Page 8 of 28 FirstFirst ... 45678910111218 ... LastLast
The Ilokano Food Thread