New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 13 of 28 FirstFirst ... 39101112131415161723 ... LastLast
Results 121 to 130 of 274
  1. Join Date
    Dec 2005
    Posts
    2,421
    #121
    ay Apo, mabisinak manen!

  2. Join Date
    May 2006
    Posts
    8,357
    #122
    okinnana nagimas daytan nga dinardaran sa adda pay paksiw na.

  3. Join Date
    Dec 2005
    Posts
    2,421
    #123
    my lola used to make dinardaraan nga manok...ay Apo, nagimasen!

  4. Join Date
    Aug 2003
    Posts
    918
    #124
    Quote Originally Posted by Gumusut_Amige View Post
    Wwwooww, bro diesoline you're again on food tripping! am envious how atkins really work fine with you
    truth to tell, i am backsliding quite a bit since the summer vacation. business trips wreck my dieting rhythm... ngem naragsak nak latta!

    Quote Originally Posted by spearhead_970 View Post
    nagimas metten diesoline,uray nak la agkatkatay nga agbasbasa toy post mo adino ba nga parte ti ilocos ti ayan dayta dawang's?
    spear, diay san nicolas dayta. it's less than a kilometer before the bridge going to laoag.

    Quote Originally Posted by Syuryuken View Post
    okinnana nagimas daytan nga dinardaran sa adda pay paksiw na.
    i took a pic of that paksiw. personally, i like sinanglao and pinapaitan better. ad-adu iti "vitamins" na ngamin. laoag-type paksiw is just like sinanglao lite to my tastebuds.

    Quote Originally Posted by FXT View Post
    my lola used to make dinardaraan nga manok...ay Apo, nagimasen!
    FXT, is your lola from narvacan? SAPSAPORIKET is the name of the chicken dinuguan peculiar to that area. my friend in candon has sapsaporiket in bottles identical to his spicy tuyo.


  5. #125
    naimas ti kinigtot tatta, mayat agigop ti sabaw tatta nga nalamiis ti panawen!

  6. Join Date
    Oct 2007
    Posts
    278
    #126
    naimbag nga rabii yo apo! adu gayam ti ilokano ittoy. kumusta ngay kakabsat?!? madamag ko gayam, ada pay ti tukak tatta?awan san ania?paboritok diyay!

    tsikoteers, natikman niyo na ba ang palaka na adobo? sarap nun? eh ararawan na niluto sa kamatis na may sili ng ibon(iginisa sa palayok)sarap nun!?! eh yung daga ng bukid!?! kapareha nun, gin yelo!hehehe

  7. Join Date
    May 2006
    Posts
    8,357
    #127
    Quote Originally Posted by EGcoolmhan View Post
    naimbag nga rabii yo apo! adu gayam ti ilokano ittoy. kumusta ngay kakabsat?!? madamag ko gayam, ada pay ti tukak tatta?awan san ania?paboritok diyay!

    tsikoteers, natikman niyo na ba ang palaka na adobo? sarap nun? eh ararawan na niluto sa kamatis na may sili ng ibon(iginisa sa palayok)sarap nun!?! eh yung daga ng bukid!?! kapareha nun, gin yelo!hehehe
    adu ditoy vizcaya dagita kabsat aguma ka no umay ka ditoy

  8. Join Date
    Apr 2006
    Posts
    894
    #128
    best miki I've had north of my granma's kitchen. this is a must try in Laoag...

  9. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    4,059
    #129
    ilocano din ako pero di ko alam paano gumawa ng dinakdakan..

    paano nga ba? paturo naman mga expert ilocano cook dyan

  10. Join Date
    Feb 2006
    Posts
    705
    #130
    Quote Originally Posted by jedi View Post
    ilocano din ako pero di ko alam paano gumawa ng dinakdakan..

    paano nga ba? paturo naman mga expert ilocano cook dyan
    yong version ko ng dinakdakan:
    Bili ka ng tenga ng baboy kasama ang utak,
    linisin at ilaga/palambutin ang tenga lagyan ng asin,paminta,etc para may lasa din,kasama yong utak sa palalambutin pero nakabalot dapat yon ng plastic para di madurog at para mapakinabangan,
    pag malambot na yong tenga ng baboy,iihaw ng bahagya then slice ng malilit like yong pang kilawen,slice din ng sibuyas luya, paghaluin lahat at timplahan mo na gaya sa kilawen at ihalo mo din yong nilagang utak,konting suka,paminta.pag kulang utak ay dagdagan mo na ng mayonaise

The Ilokano Food Thread