Results 11 to 20 of 23
-
-
-
-
December 4th, 2007 04:46 PM #14
there's this place in davao that serves this absolutely and sinfully good cacao. should be eaten with bibingka. ingat nga lang sa 2nd and 3rd servings. grabe makataas ng BP..
it was so good I just had to take a picture of what I was partaking...
-
December 4th, 2007 05:18 PM #15
Antonio Pueo tablet….yan ang da best na cacao para sa kin. Meron sa mga kilalang supermarkets. Pwede rin ang mga ibang brands na pure cocoa.
Tinutunaw sa papainit pa lang na tubig ang mga tabletas sabay ang batidor para bumula at lumapot…. Initially as mga 2 basong tubig muna at mas maige kung stainless ang pag-gagawan. Madali na magdagdag depende kung ilang tasa ang gagawin. Pag medyo malapit na kumulo, hinaan na ang apoy sabay tuloy sa batidor hanggang totally nang matunaw ang cacao. Lagyan ng asukal at gatas (preferably gatas ng kalabaw or any full cream milk)
Tuloy ang batidor bago isalin sa mga tasitas
-
December 4th, 2007 10:32 PM #16
-
-
December 5th, 2007 04:06 PM #18
naalala ko tuloy Lola ko, everytime umuuwi ako noon sa province namin sa Albay, lagi sya gumagawa nyan (malapot na tsokolate), tapos bumibili ng Marcasotes (parang mamon) sa palengke or yung pan de legazpi, grabe ang saraaaap, super busog
:drool:
Damn I miss those days!
-
Tsikot Member
- Join Date
- Dec 2009
- Posts
- 2
December 18th, 2009 06:17 PM #19hi guys, lam nyo pa ba kng san nkkbli ng giniling na mani. I am currently residing here in alabang. can anyone help me? prang gsto ko kc ng tsokolate this christmas.
-
December 18th, 2009 06:28 PM #20
Be careful with channels like "China Observer" on YouTube. There is a clear bias in their posts and...
Xiaomi E-Car