New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast
Results 11 to 20 of 23
  1. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    2,919
    #11
    try mo yung tablea chocolate ng batangas

  2. Join Date
    Sep 2003
    Posts
    21,384
    #12
    Quote Originally Posted by inday25er View Post
    Masarap na hot chocolate ba ang hanap niyo, sir chua_riwap? I can help you with that. Alam niyo yung Romana Peanut Brittle sa Pangasinan? Gumagawa rin sila ng chocolate tableas. The best I've tasted so far. Purong-puro yung cocoa. Karamihan kasi ng mga commercial hot chocolate na natikman ko e mas lasa yung mani kaysa tsokolate. Depende ang lapot sa pagluto, but I am 100% sure you and your kids will love it. Yun nga lang, you won't see it anywhere in Manila kasi sa Pangasinan sila based. But I can give you their contact info if you want to order. PM niyo lang ako.
    Saan po sa Pangasinan yan?

  3. Join Date
    Nov 2007
    Posts
    77
    #13
    Quote Originally Posted by chua_riwap View Post
    Saan po sa Pangasinan yan?
    Sa Mangaldan lang po, ser.

  4. Join Date
    Jan 2005
    Posts
    3,231
    #14
    there's this place in davao that serves this absolutely and sinfully good cacao. should be eaten with bibingka. ingat nga lang sa 2nd and 3rd servings. grabe makataas ng BP..



    it was so good I just had to take a picture of what I was partaking...

  5. Join Date
    Nov 2005
    Posts
    7,970
    #15
    Antonio Pueo tablet….yan ang da best na cacao para sa kin. Meron sa mga kilalang supermarkets. Pwede rin ang mga ibang brands na pure cocoa.

    Tinutunaw sa papainit pa lang na tubig ang mga tabletas sabay ang batidor para bumula at lumapot…. Initially as mga 2 basong tubig muna at mas maige kung stainless ang pag-gagawan. Madali na magdagdag depende kung ilang tasa ang gagawin. Pag medyo malapit na kumulo, hinaan na ang apoy sabay tuloy sa batidor hanggang totally nang matunaw ang cacao. Lagyan ng asukal at gatas (preferably gatas ng kalabaw or any full cream milk)

    Tuloy ang batidor bago isalin sa mga tasitas

  6. Join Date
    Sep 2003
    Posts
    21,384
    #16
    Quote Originally Posted by XTO View Post
    Antonio Pueo tablet….yan ang da best na cacao para sa kin. Meron sa mga kilalang supermarkets. Pwede rin ang mga ibang brands na pure cocoa.

    Tinutunaw sa papainit pa lang na tubig ang mga tabletas sabay ang batidor para bumula at lumapot…. Initially as mga 2 basong tubig muna at mas maige kung stainless ang pag-gagawan. Madali na magdagdag depende kung ilang tasa ang gagawin. Pag medyo malapit na kumulo, hinaan na ang apoy sabay tuloy sa batidor hanggang totally nang matunaw ang cacao. Lagyan ng asukal at gatas (preferably gatas ng kalabaw or any full cream milk)

    Tuloy ang batidor bago isalin sa mga tasitas
    You're the man........XTO.

    MOP taken. Nakalista na.

  7. Join Date
    Nov 2002
    Posts
    3,152
    #17
    ang sarap naman nun^^^

    kakagutom!!!

  8. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    2,716
    #18
    naalala ko tuloy Lola ko, everytime umuuwi ako noon sa province namin sa Albay, lagi sya gumagawa nyan (malapot na tsokolate), tapos bumibili ng Marcasotes (parang mamon) sa palengke or yung pan de legazpi, grabe ang saraaaap, super busog

    :drool:

    Damn I miss those days!

  9. Join Date
    Dec 2009
    Posts
    2
    #19
    hi guys, lam nyo pa ba kng san nkkbli ng giniling na mani. I am currently residing here in alabang. can anyone help me? prang gsto ko kc ng tsokolate this christmas.

  10. Join Date
    Sep 2005
    Posts
    15,326
    #20
    tsokolate? eh bakit giniling na mani?

    Quote Originally Posted by nulife_enit View Post
    hi guys, lam nyo pa ba kng san nkkbli ng giniling na mani. I am currently residing here in alabang. can anyone help me? prang gsto ko kc ng tsokolate this christmas.

Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast
Malapot na Hot Chocolate, Paano Paggawa?